Hệ thống giải trí ngay tại nhà
Địa chỉ : 79/2C Trương Vĩnh Ký, Mỹ Thạnh An, TP.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : 075.3826379 - Fax: 075.3828839
Hotline : 0903.712.370
Tìm chúng tôi : Facebook Google Plus Twitter Linkedin

Sản phẩm nổi bật

» »

Hệ thống giải trí ngay tại nhà


Thiết lập và tích hợp toàn bộ thiết bị giải trí vào trong một ngôi nhà và được thiết kế theo một phong cách riêng của bạn. Rạp chiếu phim tại nhà...
 

Rạp chiếu phim tại nhà


Hãy tưởng tượng để tái tạo một màn hình lớn như các rạp chiếu phim tuyệt vời nhất trong nhà riêng của bạn  ...khi chọn một bộ phim, ấn nút play, rèm cửa đóng xuống, màn hình đi xuống, các đèn chiếu sáng cũng tắt đi, máy chiếu bật lên và ... thưởng thức!

Rạp chiếu phim tại nhà không chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng, mà chúng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tùy thuộc vào khả năng chi tiêu của bạn. Rạp chiếu phim tại nhà lý tưởng có thể được thiết kế từ những ý tưởng của riêng bạn, màn hình có thể là một bức tường với một máy chiếu hoặc một màn hình lớn được gắn chìm trong tường. Hệ thống loa có thể được lắp đặt âm trần hay tạo hình như những tác phẩm nghệ thuật .. thậm chí bạn có thể tích hợp rèm cửa và ánh sáng tự động khi xem phim, với rạp chiếu phim tại nhà bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự nhập vai. 

Hệ thống âm thanh đa vùng

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ ở một chỗ nhưng lại có thể mở và thưởng thức âm nhạc khác nhau ở nhiều vị trí trong một ngôi nhà. Hay tại bất kỳ vị trí nào của ngôi nhà bạn cũng có thể chia sẻ âm nhạc đi tất cả các phòng. Bạn có thể đang nghe những giai điệu ngọt ngào tại phòng riêng trong khi con bạn đang chơi những bản nhạc rock tại phòng riêng của bọn trẻ, tại nhà bếp thì đang nghe radio, nhưng toàn bộ dữ liệu này lại được truy cập từ một kho lưu trữ. Nếu gia đình bạn có tiệc tùng, ngôi nhà bạn sẽ ấm lên trong cùng một giai điệu ở tất cả các phòng.

Hệ thống đa phương tiện 

Bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng nó sẽ rất thuận tiện đến như thế nào nếu như  toàn bộ các hình ảnh, những đoạn video kỷ niệm gia đình, bạn bè , hay những  bộ phim hay, danh sách âm nhạc cá nhân được lưu trữ vào cùng một kho lưu trữ và được sử dụng bằng chính những màn hình TV có trong gia đình để truy cập và xem lại như là một máy tính cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được các điều đó và  bạn sẽ thực sự được trải nghiệm.

 

Hết bài viết
Xem thêm các bài viết khác :